CÔNG TY CỔ PHẦN TIPU VIỆT NAM Menu CÔNG TY CỔ PHẦN TIPU VIỆT NAM Menu
CÔNG TY CỔ PHẦN TIPU VIỆT NAM

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Ngày đăng: 10/07/2022 09:01 PM

 

TiPu Việt Nam hoạt động độc lập, tiếp cận và đáp ứng mọi nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan, tập đoàn trong và ngoài nước có nhu cầu thiết kế ý tưởng, cải tạo công trình hoặc làm mới toàn diện.

 

Ngay từ ngày đặt những viên đá đầu tiên làm nền móng xây dựng Công ty, TiPu Việt Nam đã đặt mục tiêu sẽ trở thành doanh nghiệp hàng đầu, có định hướng chiến lược rõ ràng, luôn tận tâm trong từng công trình, dự án, luôn lắng nghe và tự nghiên cứu, trau dồi nâng cao năng lực, cập nhật các công nghệ thiết kế, xây dựng mới, tiếp thu những ý kiến đóng góp qua mỗi công trình xây dựng để có thể mang đến những sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất tới Quý Khách hàng.

 

Lấy đó nền tảng vững chắc cùng với tất cả đam mê để phấn đấu năm 2022 trở thành đơn vị có thứ hạng cao trên thị trường tư vấn thiết kế thi công xây dựng nội ngoại thất tại Việt Nam.

 

Tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty luôn đồng tâm hiệp lực, nỗ lực không ngừng, xác định phương châm hoạt động: “Sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quyết định đến sự tồn vong của doanh nghiệp”.

 

Tầm nhìn