CÔNG TY CỔ PHẦN TIPU VIỆT NAM Menu CÔNG TY CỔ PHẦN TIPU VIỆT NAM Menu
CÔNG TY CỔ PHẦN TIPU VIỆT NAM

Lịch sử phát triển

Lịch sử phát triển

Ngày đăng: 10/07/2022 09:01 PM

 

Công ty Cổ phần TiPu Việt Nam – Tiền thân là sự phát triển mở rộng và nâng cao từ xí nghiệp thiết kế và thi công trang trí nội thất của Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư & Xây dựng Sài Gòn (SICC) được thành lập vào năm 2002, là một công ty với đội ngũ nhân sự nòng cốt có hơn 20 năm kinh nghiệm, luôn hướng đến sự kết hợp những giá trị tinh tế và độc đáo như sự kết hợp giữa Đông và Tây, cổ điển và hiện đại, thủ công và công nghiệp. Sự kết hợp này chính là cách đưa vẻ đẹp của quá khứ vào ánh sáng của hiện tại để tạo nên thương hiệu TiPu House ngày hôm nay. 

 

  • Với Đối tác/Khách hàng: Chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển để trở thành nhà cung cấp dịch vụ có thương hiệu và đẳng cấp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công các công trình lớn, nhỏ tại Việt Nam. Với tôn chỉ hoạt động luôn lấy sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, coi trọng việc phát triển về chất lượng, tiến độ, an toàn và chi phí hợp lý.

 

  • Với Cổ đông: Chúng tôi luôn đảm bảo mọi lợi ích hợp pháp, tăng cường xây dựng niềm tin và uy tín bền vững để phục vụ cho lợi ích cao nhất của công ty và người lao động.

 

  • Với Nhân viên: Chúng tôi luôn nỗ lực tạo môi trường làm việc thoải mái với nhiều cơ hội thăng tiến, đề cao tinh thần đồng đội, không ngừng cố gắng, đầu tư nguồn lực, quy trình quản trị nhằm tiến lên từng ngày và nâng tầm dịch vụ, xây dựng được đội ngũ lãnh đạo, quản lý, kiến trúc sư luôn thấu hiểu và tận tâm phụng sự cho khách hàng.

 

Lịch sử phát triển