CÔNG TY CỔ PHẦN TIPU VIỆT NAM Menu CÔNG TY CỔ PHẦN TIPU VIỆT NAM Menu
CÔNG TY CỔ PHẦN TIPU VIỆT NAM

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Ngày đăng: 10/07/2022 09:01 PM

 

Với khát vọng tiên phong bằng chiến lược đầu tư chất lượng và phát triển bền vững, Tipu Việt Nam đặt mục tiêu phấn đấu trở thành Công ty chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc - thi công - xây dựng hoàn thiện nội ngoại thất công trình dân dụng có uy tín và vị thế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chú trọng vào việc xây dựng và phát triển các giá trị cốt lõi dưới đây để tạo nên sự thành công của TiPu Việt Nam.

 

  • “Sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quyết định đến sự tồn vong của doanh nghiệp”: TiPu House đặt niềm tin vào Khách hàng và coi Khách hàng là trọng tâm. Đặt lợi ích, sở thích cùng mong muốn của Khách hàng lên hàng đầu, làm nền tảng cốt lõi để xây dựng sản phẩm, dịch vụ với mong muốn sẽ luôn cố gắng tận tâm để chuyển giao các sản phẩm ngày một hoàn thiện hơn đến Khách hàng. Sự hài lòng của Khách hàng là thước đo thành công của TiPu House.

 

  • “Chất lượng là chìa khóa làm nên thương hiệu”: TiPu House luôn sáng tạo và nỗ lực không ngừng để thiết kế lên những không gian sống và làm việc thật gần gũi, thoải mái ở bên trong và phong cách thật độc đáo, đẳng cấp ở bên ngoài. Kết hợp các giải pháp thi công tiên tiến và ứng dụng những loại vật liệu bền, đẹp trong nước và nhập khẩu. Vì TiPu House hiểu được tầm giá trị mà chất lượng công trình mang tới cho Khách hàng là sự an tâm tuyệt đối khi đã sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.

 

  • “Đề cao trách nhiệm xã hội”: TiPu Việt Nam phát triển trên tinh thần phụng sự Cộng đồng và hướng đến hạnh phúc của Con người (Khách hàng, Nhân viên, Cổ đông). Do đó, chúng tôi luôn ý thức: muốn phát triển thì phải đầu tư vào yếu tố con người, về cả vật chất lẫn tinh thần. Từ đó tạo nên động lực mạnh mẽ, một sức mạnh tập thể vô hạn sẽ tạo lợi thế cạnh tranh và thành công vượt trội cho tổ chức. Trách nhiệm đối với xã hội là một phần không thể thiếu đối với chiến lược phát triển của TiPu Việt Nam.

 

  • “Con người là trung tâm”: Với quyết tâm xây dựng TiPu House trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực tư vấn - thiết kế - thi công - xây dựng nội ngoại thất công trình tại Việt Nam, dựa trên giá trị cốt lõi và chiến lược kinh doanh bài bản cùng nền tảng công nghệ tiên tiến và mô hình quản trị hiện đại, chúng tôi chủ trương xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và đầy đủ năng lực. Chú trọng trong công tác tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực bằng nhiều giải pháp như đào tạo nội bộ, thuê đào tạo từ bên ngoài, đặc biệt là đào tạo qua thực tiễn công việc nhằm xây dựng đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm thực tiễn, thấu hiểu nhu cầu khách hàng để phục vụ tốt nhất.

 

Giá trị cốt lõi