CÔNG TY CỔ PHẦN TIPU VIỆT NAM Menu CÔNG TY CỔ PHẦN TIPU VIỆT NAM Menu
CÔNG TY CỔ PHẦN TIPU VIỆT NAM

Dịch vụ thiết kế

Dịch vụ thiết kế

Ngày đăng: 29/06/2022 10:53 AM

 

Dịch vụ Thiết kế - Thi công – Xây dựng tại Công ty Cổ phần TiPu Việt Nam cung cấp đến Qúy Khách hàng được hiểu là quá trình cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế thi công và hoàn thiện công trình trọn gói mang đến một không gian sống thật hoàn hảo, vừa thể hiện được phong cách của Gia chủ, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, yếu tố phong thủy và công năng sử dụng. 

 

Là nơi quy tụ đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tài năng sáng tạo và nhiệt huyết, cùng những chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp của TiPu House, Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình về các phương án xây dựng mặt bằng công năng, phương án thiết kế kiến trúc, tư vấn và giải thích chi tiết cụ thể về các yếu tố kỹ thuật liên quan đến công trình xây dựng. Từ đó sẽ mang đến cho Quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà hoàn hảo nhất. Chi tiết các dịch vụ thiết kế tại TiPu House gồm:

 

  • Hoạt động tư vấn thiết kế kiến trúc và kỹ thuật có liên quan; Hoạt động thiết kế chuyên dụng.
  • Thiết kế kiến trúc công trình; Thiết kế kết cấu công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.
  • Thiết kế nội ngoại thất công trình; Thiết kế quy hoạch xây dựng.
  • Thiết kế cấp thoát nước công trình xây dựng; Thiết kế điện công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.
  • Thiết kế xây dựng công trình giao thông (cầu, đường bộ); Thiết kế xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị.
  • Thẩm tra thiết kế kiến trúc công trình; Thẩm tra thiết kế kết cấu công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp; Thẩm tra thiết kế cấp thoát nước công trình xây dựng; Thẩm tra thiết kế điện công trình dân dụng và công nghiệp. 

 

Dịch vụ thiết kế