CÔNG TY CỔ PHẦN TIPU VIỆT NAM Menu CÔNG TY CỔ PHẦN TIPU VIỆT NAM Menu
CÔNG TY CỔ PHẦN TIPU VIỆT NAM

Dịch vụ thi công

Dịch vụ thi công

Ngày đăng: 10/07/2022 09:01 PM

 

Dịch vụ Thiết kế - Thi công – Xây dựng tại Công ty Cổ phần TiPu Việt Nam cung cấp đến Qúy Khách hàng được hiểu là quá trình cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế thi công và hoàn thiện công trình trọn gói mang đến một không gian sống thật hoàn hảo, vừa thể hiện được phong cách của Gia chủ, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, yếu tố phong thủy và công năng sử dụng. 

 

Không chỉ riêng dịch vụ thiết kế, TiPu House còn được nhiều người biết đến với các dịch vụ thi công xây dựng trọn gói biệt thự, nhà phố, villa, office, homestay…uy tín, chất lượng. Các hạng mục thi công – xây dựng đều được tuân thủ theo quy trình một cách nghiêm ngặt, đảm bảo cung cấp đầy đủ và đúng các chủng loại vật tư, vật liệu theo chỉ định.

 

Tại mỗi hạng mục công trình, đội ngũ TiPu House đều bám sát dựa trên bản vẽ thiết kế với độ chính xác cao, dưới sự quản lý nghiêm ngặt từ các giám sát, các cán bộ kỹ thuật, quản lý công trình để đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình hoàn thành dự án.

 

Ngoài ra, TiPu House còn tiến hành thi công hoàn thiện nội thất, giúp cho Quý khách hàng hoàn toàn không phải mất thêm thời gian trong việc lựa chọn tìm kiếm thêm đơn vị thiết kế thi công nội thất, vừa giúp tiết kiệm được chi phí thiết kế lên đến 50% khi Quý khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế - thi công – xây dựng trọn gói. Hoàn thành tốt tất cả các giai đoạn, sở hữu ngôi nhà mơ ước là việc quá dễ dàng để thực hiện khi Quý khách hàng để TiPu House đồng hành cùng mình. Chi tiết các dịch vụ thi công – xây dựng tại TiPu House gồm:

 

  • Hoạt động thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp; Hoạt động thi công trang trí nội ngoại thất
  • Xây dựng nhà để ở; Xây dựng công trình đường bộ; Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác.
  • Thi công biệt thự, biệt thự sân vườn, biệt thự phố, nhà phố, căn hộ chung cư cao cấp, văn phòng, khách sạn, resort cao cấp, quán cà phê, nhà hàng, spa, khu trung tâm mua sắm… 
  • Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, hệ thống sưởi và điều hòa không khí; Lắp đặt hệ thống điện; Lắp đặt hệ thống xây dựng khác; 
  • Giám sát công tác xây dựng và hoàn thiện.
  • Hoàn thiện thi công công trình xây dựng.

 

Dịch vụ thi công