CÔNG TY CỔ PHẦN TIPU VIỆT NAM Menu CÔNG TY CỔ PHẦN TIPU VIỆT NAM Menu
CÔNG TY CỔ PHẦN TIPU VIỆT NAM

Cam kết khách hàng

Cam kết khách hàng

Ngày đăng: 10/07/2022 09:01 PM

 

Công ty Cổ phần TiPu Việt Nam hội tụ đội ngũ Kiến ​​trúc sư và Kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, sáng tạo, nhiệt huyết và chuyên nghiệp đã thiết kế nhiều công trình mang tầm cỡ quốc tế. Trải qua nhiều dự án thiết kế và thi công, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những tiện ích công năng hợp lý nhất và không gian sống độc đáo, đẳng cấp với mức chi phí phải chăng, không vượt quá tổng vốn đầu tư ban đầu. Để đạt được những yếu tố trên, chúng tôi đã luôn nỗ lực và đổi mới, lắng nghe, phân tích và phát triển các thiết kế phù hợp và tối ưu nhất.

 

  • Cam kết sự hài lòng của khách hàng: TiPu Việt Nam cam kết sẽ đem lại sự hài lòng ngay từ lần gặp đầu tiên. Giải đáp, tư vấn mọi thắc mắc của Khách hàng có liên quan đến thiết kế và thi công để tạo nên một nơi an cư lý tưởng, hài hòa với thiên nhiên, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sử dụng của Quý Khách hàng.

 

  • Cam kết ý tưởng tốt nhất: Qua bề dầy kinh nghiệm của đội ngũ kiến ​​trúc, chúng tôi luôn tự tin sẽ đưa ra được những ý tưởng bản vẽ mặt bằng tối ưu nhất, giúp Khách hàng tránh được những diện tích thừa ngoài mong muốn.

 

  • Cam kết tính bền vững công trình: Trong bất kỳ dự án thiết kế nào, công trình đều phải ổn định về kết cấu và hình dáng, bên cạnh tính thẩm mỹ và công năng. Hiểu được điều đó, TiPu House luôn giám sát chặt chẽ tất cả các công trình thi công từ móng tới mái, đảm bảo trong suốt quá trình làm việc bộ phận thiết kế và thi công phải trao đổi thường xuyên để cùng nhau hiểu rõ về kết cấu, cấu tạo, sự tương thích và ứng dụng hợp lý, giảm thiểu những rủi ro không đáng có, giúp công trình ổn định và lâu bền theo năm tháng.

 

  • Cam kết đúng tiến độ: Thời gian thi công là khoảng thời gian đặc biệt quan trọng vì nó gây ảnh hưởng tới cuộc sống thường nhật và công việc. Tại TiPu Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo tiến độ thiết kế & thi công được hoàn thành sớm nhất có thể và đạt chất lượng tốt nhất. Tùy thuộc vào diện tích, phong cách thiết kế, các khoảng thời gian sẽ được phân bổ một cách phù hợp và rõ ràng chi tiết trong Hợp đồng thương thảo giữa hai bên để Quý Khách hàng có thể giám sát và theo dõi cùng chúng tôi.

 

Cam kết khách hàng